CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN TÂN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN TÂN

Đôi Nét Về Bảo Vệ Thiên Tân

 

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Tân là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn nhỏ trong các ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ, giáo dục và y tế.

     

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, nghiêm túc và trung thực. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định pháp luật và đạo đức nghề nghiệp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Chúng tôi cũng sử dụng các thiết bị hiện đại và tiên tiến để đảm bảo an ninh và an toàn cho khách hàng

   

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi có thể bảo vệ các đối tượng như: nhà xưởng, kho bãi, trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học, bệnh viện, nhà riêng, sự kiện, v.v. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các dịch vụ bổ sung như: tuần tra, kiểm soát ra vào, phòng cháy chữa cháy, hỗ trợ khẩn cấp, v.v.

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ cao cấp và giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết sẽ là người bạn đồng hành và bảo vệ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Tân
Địa chỉ: 328/20, đường HT13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0903 898 958 hoặc 0987 889 312 
Email: baovethientan@gmail.com
Website: https://baovethientan.com

Xem Hồ Sơ Năng Lực tại đây:

https://baovethientan.com/upload/filemanager/H%E1%BB%92%20S%C6%A0%20N%C4%82NG%20L%E1%BB%B0C%20B%E1%BA%A2O%20V%E1%BB%86%20THI%C3%8AN%20T%C3%82N.pdf

Zalo
Hotline